Trồng răng implant bao nhiêu tiền? Tham khảo bảng giá chi tiết

 • Post category:Tin tức

Trồng răng implant bao nhiêu tiền – thắc mắc chung của nhiều khách hàng khi tìm hiểu về phương pháp phục hình răng này. Dưới đây là các thông tin về giá trồng răng implant mà khách hàng có thể tham khảo trước khi quyết định có nên áp dụng implant để khôi phục những chiếc răng đã mất hay không.

Yếu tố tác động đến giá trồng răng implant

Trồng răng implant bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Bởi cấy ghép implant là một kỹ thuật nha khoa có độ khó cao và không phải cơ sở nào cũng đủ điều kiện để thực hiện. 

Chi phí trồng răng implant phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

 • Tay nghề bác sĩ: Không phải bác sĩ nào cũng có thể thực hiện cắm implant. Các bác sĩ đủ điều kiện thực hiện là bác sĩ có chứng chỉ, kinh nghiệm và chuyên môn giỏi. 
 • Cơ sở thực hiện: Cơ sở thực hiện có trang thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn… cũng là yếu tố ảnh hưởng đến giá trồng răng implant. 
 • Loại implant và mão sứ: Chất lượng, xuất xứ, thương hiệu… của trụ implant và mão sứ quyết định rất lớn đến chi phí của một ca trồng răng implant. Bên cạnh đó cũng cần kể đến số lượng cần cấy ghép. Nếu cấy ghép 1 trụ thì chi phí chắc chắn rẻ hơn cấy ghép nhiều trụ implant.
 • Tình trạng của khách hàng: Nhiều khách hàng khi thực hiện cấy ghép implant mà sức khỏe không đảm bảo sẽ khiến quá trình cấy ghép gặp khó khăn, bên cạnh đó nếu mắc các bệnh về răng miệng (viêm lợi, viêm nha chu,…) hay phải nhổ răng sâu, răng số 8… thì chi phí cũng tăng lên rất nhiều.

Có nên lựa chọn implant giá rẻ?

Trồng răng implant bao nhiêu tiền và có nên lựa chọn implant giá rẻ? Như đã nói ở trên, kỹ thuật cấy ghép implant phức tạp và đòi hỏi khắt khe về tay nghề bác sĩ, cơ sở thực hiện, trang thiết bị… Do đó, việc lựa chọn cấy ghép implant giá rẻ là hoàn toàn sai lầm bởi:

 • Trụ implant được nhập khẩu từ nhiều nước tiên tiến như Hàn, Mỹ, Pháp, Thụy Sĩ và có giá thành không hề rẻ. Nếu cấy ghép implant giá rẻ, khách hàng cần đặt ra nghi vấn về nguồn gốc xuất xứ của loại trụ implant mình được cấy.
 • Cấy ghép implant phải được thực hiện bởi bác sĩ giỏi, có bằng cấp, chuyên môn, tay nghề cao, giàu kinh nghiệm. Trường hợp cơ sở thực hiện cấy ghép implant giá rẻ cần đặt nghi vấn về tay nghề bác sĩ có đủ điều kiện thực hiện hay không.

Ngoài ra, các cơ sở trang thiết bị y tế không đảm bảo, không được cấp phép, phòng thực hiện không đủ tiêu chuẩn… cũng là yếu tố ảnh hưởng đến giá trồng răng implant và là yếu tố để khách hàng đưa ra quyết định có nên trồng răng implant giá rẻ hay không.

Trồng răng implant bao nhiêu tiền? Bảng giá chi tiết

Trồng răng implant bao nhiêu tiền? Trên thực tế, chi phí trồng răng implant cao hơn so với các phương pháp làm răng giả khác. Hiệu quả của trồng răng implant đem lại cũng rất vượt trội như: Răng bền và chắc khỏe như răng thật, tuổi thọ cao, độ thẩm mỹ hoàn hảo…

Xét về lâu dài, thực hiện trồng răng implant là một khoản đầu tư xứng đáng, bởi khách hàng chỉ cần làm một lần duy nhất là sở hữu một hàm răng mới đẹp khỏe thay thế cho những chiếc răng đã mất.

Dưới đây là bảng giá trồng răng implant tại Nha khoa Thẩm mỹ Dr. Hải Đăng mà khách hàng có thể tham khảo.

5 lý do mà hàng nghìn khách hàng lựa chọn Nha khoa Thẩm mỹ Dr. Hải Đăng để thực hiện trồng răng implant:

 • Đội ngũ Bs chuyên khoa giỏi, đặc biệt Bs Đỗ Hải Đăng hơn 16 năm kinh nghiệm.
 • Trang thiết bị y tế hiện đại, phòng khám 5 sao cao cấp, chất lượng.
 • Sử dụng các loại trụ implant cao cấp, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng (Pháp, Mỹ, Hàn Quốc, Thụy Sĩ)… và có bảo hành đi kèm.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, hỗ trợ đưa đón và ăn uống, nghỉ ngơi.
 • Bảng giá niêm yết công khai và có các chương trình ưu đãi tiết kiệm chi phí.

Chính vì vậy, nếu bạn đang lo lắng và băn khoăn không biết nên thực hiện trồng răng implant ở đâu chất lượng, uy tín, trồng răng implant bao nhiêu tiền…, liên hệ ngay Nha khoa Thẩm mỹ Dr. Hải Đăng để được tư vấn cụ thể và được thăm khám miễn phí.

Trên đây là một số thông tin về trồng răng implant bao nhiêu tiền mà bạn đọc có thể tham khảo. Hi vọng với những thông tin này, bạn đọc sẽ có lựa chọn đúng đắn về việc nên lựa chọn trồng răng implant giá rẻ hay trồng răng implant chất lượng.

Trả lời