Nam giới có nên làm răng sứ không? – BS nha khoa tư vấn trực tuyến

“Nam giới có nên làm răng sứ thẩm mỹ không?” – Thắc mắc của một khách hàng gửi về Nha khoa sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Bạn N.V.H (35 tuổi – Hà Nội) gửi thắc mắc về tổng đài tư vấn của Nha khoa Dr. Hải Đăng: “Chào Bs, em năm nay 35 tuổi. Tình trạng răng hiện tại của em đang không được ổn, răng ngả vàng và thưa ở nhiều vị trí rất mất thẩm mỹ. Điều này khiến em ngại giao tiếp hơn và cũng ảnh hưởng rất lớn tới công việc kinh doanh. Nhiều người khuyên em nên đi bọc sứ thẩm mỹ, nhưng em vẫn lo lắng, vì nghe tới thẩm mỹ thì thường chỉ có chị em hay làm. Vậy nam giới thì có nên đi làm răng sứ thẩm mỹ không, làm xong có bị điệu đà quá không? Mong Bs tư vấn”.

Nam giới có nên làm răng sứ thẩm mỹ không?
Nam giới có nên làm răng sứ thẩm mỹ không?

Bác sĩ tại Nha khoa Thẩm mỹ Dr. Hải Đăng tư vấn

Cuộc sống hiện đại, các phương pháp làm đẹp ngày càng phổ biến, nhu cầu làm đẹp của nam giới cũng tăng cao. Trước đây nhiều người quan niệm rằng đi làm đẹp chỉ dành cho chị em phụ nữ – những người luôn mong muốn mình trở nên xinh đẹp và đặc biệt. Ngày nay việc nam giới đi làm đẹp đã không còn là xa lạ, bởi mỗi người đều có quyền được trở nên tốt hơn, đẹp hơn, là phiên bản tốt nhất, hấp dẫn nhất. 

Chính vì vậy, với vấn đề “nam giới có nên đi làm răng sứ thẩm mỹ không” mà bạn N.V.H hỏi ở trên, thì đó là điều hoàn toàn bình thường. Việc thẩm mỹ răng sứ nói riêng và các loại hình thẩm mỹ khác nói chung không giới hạn giới tính, là nam hay nữ đều có thể thực hiện khi chúng ta có nhu cầu.

Nói riêng về vấn đề thẩm mỹ răng sứ, có một số lý do mà nam giới nên thực hiện như:

  • Khi gặp vấn đề về răng, bất kỳ ai dù nam hay nữ, già hay trẻ đều sẽ đến nha khoa. Nếu bạn đang sở hữu một hàm răng không đều, xỉn màu, vỡ mẻ, răng sâu nhiều… thì việc bọc răng sứ thẩm mỹ không chỉ là để răng đẹp hơn mà cũng là một cách điều trị, khắc phục những vấn đề này. 
  • Nụ cười là trang sức quý giá của mỗi người dù là nam hay nữ. Do đó nếu hàm răng có nhiều khiếm khuyết khiến cánh mày râu mất tự tin thì việc thẩm mỹ răng là cần thiết. Hàm răng đẹp cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng rất nhiều đến nam giới trong công việc hay các mối quan hệ xã hội. Bởi bạn cũng phải giao tiếp, cười nói, làm việc, kết nối với mọi người xung quanh.
Khách hàng bọc răng sứ tại Nha khoa Thẩm mỹ Dr. Hải Đăng
Khách hàng bọc răng sứ tại Nha khoa Thẩm mỹ Dr. Hải Đăng

Về trường hợp của bạn N.V.H, răng bạn đang bị ngả vàng, thưa và khấp khểnh. Điều đó khiến nụ cười của bạn không tự tin và hình ảnh của bạn trong mắt người khác trở nên kém hơn. Bạn cũng vì điều này mà công việc hiện tại bị ảnh hưởng. Bạn không nên quá lăn tăn về việc làm răng sứ thẩm mỹ chỉ dành cho nữ giới. Như BS đã phân tích ở trên, bạn nên đến nha khoa để được thăm khám cụ thể.

Sự thay đổi của khách hàng sau bọc răng sứ thẩm mỹ
Sự thay đổi của khách hàng sau bọc răng sứ thẩm mỹ

Làm răng sứ không khiến nam giới bị nữ tính hơn, ngược lại còn giúp bạn trở nên cuốn hút hơn. Sở hữu một hàm răng đều đẹp còn tăng thêm sự lịch lãm và chỉn chu của bạn. Do đó, trong trường hợp cần thiết và nên làm, bạn đừng từ chối dịch vụ này. Tự tin tỏa sáng với nụ cười hoàn hảo cũng chính là một trong những yếu tố giúp nam giới trở nên thành công trong cuộc sống.

Hy vọng với những thông tin mà bác sĩ tại Nha khoa Thẩm mỹ Dr. Hải Đăng chia sẻ trên đây, bạn H nói riêng và các bạn nam đang có ý định làm răng sứ thẩm mỹ nói chung sẽ có lựa chọn phù hợp nhất cho mình. Chúc các bạn luôn tự tin, cuốn hút và thành công!

Trả lời