Nâng niu nụ cười của bạn

NHA KHOA HẢI ĐĂNG

Với hơn 16 năm trong ngành, Bác Sĩ Đỗ Hải Đăng đã bỏ ra nhiều tâm huyết sáng lập ra Nha Khoa Hải Đăng với mục đích để mang lại dịch vụ tuyệt đối cho khách hàng có nhu cầu về Nha Khoa. Đội ngũ bác sĩ được tuyển chọn kỹ lưỡng và huấn luyện bài bản theo giáo trình Tây Âu hiện đại.

Đến với chúng tôi để trải nghiệm những giá trị đích thực mà bạn khó có thể tìm thấy ở nơi khác:

 • Dịch vụ 5 sao số 1 tại Hà Nội
 • Đặt lịch tư vấn miễn phí 24/7
 • Đặt bác sĩ theo yêu cầu
 • Cam kết về chất lượng dịch 

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

Sứ mệnh của chúng tôi là mang lại cho quý khách chất lượng dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam, Thoả mãn quý khách trong mọi dịch vụ.

Nha Khoa Hải Đăng từng bước cải thiện và nâng cao dịch vụ để trở thành phòng khám Nha Khoa số 1 tại Việt Nam và trên thế giới. Là nơi mà quý khách có thể yên tâm để trao gởi niềm tin cho chúng tôi đồng hành với tư cách là Nha Khoa của mọi gia đình.

NHA KHOA THẨM MỸ

Nha khoa thẩm mỹ Dr. Hải Đăng được thành lập bởi đội ngũ bác sĩ với hơn 16 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa. Tại đây có đầy đủ các dịch vụ nha khoa chuẩn quốc tế, bao gồm: Dịch vụ khoa thẩm mỹ, trồng răng Implant, phẫu thuật răng ngầm, nhổ răng khôn, chỉnh nha và điều trị bệnh lý nha khoa.

Hoạt động với phương châm :”TRAO YÊU THƯƠNG – NHẬN NỤ CƯỜI”. Nha khoa thẩm mỹ Dr. Hải Đăng luôn cố gắng cập nhập công nghệ, thiết bị tân tiến trên trên giới để phục vụ cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe răng miệng, làm đẹp nụ cười cho người Việt. Tất cả các dịch vụ tại Dr. Hải Đăng đều được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏidày dạn kinh nghiệm – tay nghề cao, tư vấn nhiệt tình, làm việc tận tâm và mang đến kết quả hài lòng nhất cho khách hàng.

Hiện nay, nha khoa thẩm mỹ Dr. Hải Đăng là một trong số ít những phòng khám nha khoa uy tín tại Hà Nội nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng. Điều đó thể hiện ở việc không chỉ có số lượng lớn khách hàng biết và sử dụng dịch vụ của Dr. Hải Đăng mà còn có những khách hàng thân thiết, gắn bó trong nhiều năm liền. Đây vừa là niềm tự hào vừa là động lực để BS Đăng cùng đội ngũ bác sĩ, nhân viên ngày càng hoàn thiện các dịch vụ, phục vụ tốt hơn nữa đem lại nụ cười rạng rỡ cho mỗi khách hàng.

Nếu bạn đang gặp vấn đề về răng miệng hay đơn giản muốn cải thiện nụ cười, bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn Nha khoa thẩm mỹ Dr. Hải Đăng là nơi để trải nghiệm và trao trọn niềm tin.

CHỨNG NHẬN NHA KHOA THẨM MỸ

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ ĐẦU NGÀNH

Trao yêu thương - Nhận nụ cười

Bác sĩ,

Đỗ Hải Đăng

 • Giám đốc chuyên môn hệ thống nha kha Hải Đăng
 • Bác sĩ chuyên ngành RHM – Đại học Y Hà Nội
 • Thành viên hội RHM Việt Nam
 • Thực hành độc quyền phục hình răng sứ từ 2006-2019
 • Thực hiện thành công cho 4899 khách hàng thẩm mỹ răng sứ

5/5

Dr. Hải Đăng

Giám đốc hệ thống

16 Năm kinh nghiệm

Bác sĩ,

Trương Phương Anh

 • Thành viên của hiệp hội chỉnh nha SSO & PSO
 • Bác sĩ chuyên ngành RHM – Đại học Y Hà Nội
 • Thành viên hội RHM Việt Nam
 • Thực hành độc quyền chỉnh nha từ 2014-2019

5/5

Dr. Phương Anh

Bác sĩ chuyên môn

5 Năm kinh nghiệm

Cộng sự,

Nha khoa Hải Đăng

Với thế mạnh vượt trội là đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, nhiều năm trong nghề, và đã tốt nghiệp tại nước ngoài,  phòng khám sạch sẽ, hiện đại; trang thiết bị y khoa hiện đại và tân tiến số 1 tại Hà Nội , Nha Khoa Hải Đăng cung cấp cho quý khách hàng tất cả các dịch vụ chăm sóc răng miệngnha khoa thẩm mỹ từ đơn giản đến chuyên sâu với giá cả và chất lượng rẻ hợp lý…

5/5

Dr. Hải Đăng

và những cộng sự

Đồng hành cùng phát triển