Chi phí làm niềng răng ở đâu tốt nhất Hà Nội

Chi phí làm niềng răng ở đâu tốt nhất Hà Nội ?

Bạn có từng mơ ước có được một nụ cười hoàn mỹ hay chạnh buồn khi ngắm mình trong gương với hàm răng không đều đẹp như răng người ta? Niềng răng sẽ giúp bạn hết buồn và biến ước mơ của bạn thành hiện thực. Bài viết này sẽ cung cấp các thông tin về niềng răng để giúp bạn hiểu rõ phương pháp này và có lựa chọn phù hợp cho mình.

Niềng răng có tác dụng gì?

Niềng răng là một phương pháp chỉnh hình răng có sử dụng các thiết bị chuyên dụng – khí cụ chuyên dụng để dịch chuyển răng trong các trường hợp răng bị hô, bị vẩu giúp bạn có một hàm răng đều đẹp và cân đối. Đây là một liệu pháp chỉnh nha mang lại rất nhiều tác dụng cho bệnh nhân như:

nieng-rang-co-tac-dung-gi
Niềng răng giúp bạn sở hữu nụ cười xinh

– Tăng tính thẩm mỹ: Xinh đẹp là điều mà ai cũng mong muốn và sở hữu một hàm răng đẹp sẽ giúp mọi người tự tin nở những nụ cười xinh tươi. Niềng răng thỏa mãn được nhu cầu có một hàm răng đẹp không bị hô hay vẩu giúp mang lại một nụ cười hoàn hảo. Vì tính thẩm mỹ nó mang lại mà nhiều người đã có hàm răng đẹp rồi vẫn muốn niềng răng để đẹp hơn.

– Giảm khó khăn khi ăn uống do răng bị mọc lệch: Răng bị vẩu, hô, mọc lệch sẽ gây khó khăn cho quá trình nhai thức ăn. Không những thế, nếu kéo dài lâu ngày có thể gây ra viêm nướu, tổn thương khớp cắn, đau đầu, vv.

Niềng răng là cách hợp lý để chỉnh các tật của răng và giúp bạn ăn uống dễ dàng hơn, ngon miệng hơn, tốt hơn cho sức khỏe.

– Giúp không phải trồng răng giả: Trong một số trường hợp, niềng răng là phương pháp lý tưởng để giúp bệnh nhân không phải trồng răng giả tránh được việc phải chăm sóc răng giả cầu kỳ và vẫn sử dụng những chiếc răng thật của mình. Cách này phù hợp khi bệnh nhân chỉ bị mất một vài chiếc răng, bác sĩ sẽ niềng răng để thu hẹp khoảng cách giữa 2 răng bên cạnh răng bị mất.

– Giúp phát âm chuẩn hơn: Tiếng nói của chúng ta được hình thành nhờ các bộ phận như lưỡi, răng và môi. Nếu răng mọc không đều có thể gây nói ngọng, phát âm khó nghe. Niềng răng giúp điều chỉnh sự đều đặn của hàm răng và giúp cho phát âm chuẩn hơn, giọng nói dễ nghe hơn.

 

Các lưu ý và cách chăm sóc khi niềng răng

Khi đang niềng răng bạn cần chú ý đến thức ăn và cách vệ sinh răng miệng để đảm bảo sức khỏe cho răng và sự ổn định của khí cụ niềng răng.

Đối với thức ăn, nên ăn các loại đồ ăn mềm, nên cắt nhỏ thức ăn để giảm vướng víu và nhai chậm rãi. Hạn chế cắn thức ăn bằng răng cửa và tránh ăn các thức ăn cứng, dai, dính răng.

Thường xuyên đánh răng sạch ngay sau khi ăn nhất là những đồ ăn ngọt. Nên chọn bàn chải mềm và có kích thước vừa với miệng. Sử dụng chỉ nha khoa để làm sạch kẽ răng.

Niềng răng giá bao nhiêu tiền ( chi phí niềng răng)

Chi phí niềng răng rất đa dạng, phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như tình trạng răng của bệnh nhân, phương pháp điều trị…Giá tiền niềng răng có thể từ 5 triệu – 120 triệu/ ca niềng. Thấp nhất là niềng răng bằng khí cụ tháo lặp cấp độ I, cao nhất là niềng răng trong suốt cấp độ III.

Bảng chi phí niềng răng tại Dr.Hải Đăng

Dịch vụ Đơn vị Chi phí
Chỉnh nha mắc cài kim loại thường Lần 25.000.000
Chỉnh nha mắc cài kim loại tự buộc Lần 35.000.000
Chỉnh nha mắc cài sứ thường Lần 45.000.000
Chỉnh nha mắc cài sứ tự buộc Lần 55.000.000
Chỉnh nha Invisalign Lần 80.000.000
Cắm Minivis hỗ trợ sau chỉnh nha Lần 2.000.000
Hàm duy trì Lần 2.000.000
Hàm giữ khoảng Lần 1.000.000
Hàm nong Lần 5.000.000
Hàm Tiwnbock Lần 10.000.000
Khí cụ Facemask Lần 10.000.000

Nha Khoa Hải Đăng địa chỉ niềng răng uy tín, hiệu quả

Nha khoa Hải Đăng là một địa chỉ niềng răng uy tín tại Hà Nội:

– Có hệ thống trang thiết bị hiện đại giúp cho quá trình niềng răng được thuận lợi, an toàn và nhanh chóng.

– Đội ngũ bác sĩ trình độ cao và nhiều năm kinh nghiệm hành nghề trong lĩnh vực chỉnh răng sẽ giúp bạn có được hàm răng hoàn mỹ nhất

– Chi phí niềng răng hợp lý và rất cạnh tranh và minh bạch, phù hợp với điều kiện của từng bệnh nhân.

– Quy trình niềng răng tiêu chuẩn, chuyên nghiệp, an toàn, hiệu quả và tiết kiệm thời gian.

dia-chi-nieng-rang-uy-tin-dr-hai-dang

Video về niềng răng tại Dr.Hải Đăng

Nếu có nhu cầu niềng răng, hãy liên hệ ngay tới Nha khoa Hải Đăng theo thông tin sau:

  • Địa chỉ: Số 209 Trương Định, Tương Mai, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Điện thoại: 078.415.3333
  • Email: nhakhoadrhaidang@gmail.com

Trả lời