BẢNG GIÁ DỊCH VỤ TẠI NHA KHOA HẢI ĐĂNG

Nha khoa Hải Đăng gửi đến Quý khách hàng bảng giá các dịch vụ Nha khoa được cập nhật mới nhất, với nhiều ưu đãi tốt nhất năm. Hy vọng, mang đến khách hàng những dịch vụ với chất lượng hàng đầu từ các dịch vụ thẩm mỹ: Bọc răng sứ, Niềng răng,… đến điều trị các bệnh về răng miệng với mức ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Xem ngay bảng giá dưới đây.

Phương pháp phục hình răng Implant giúp phục hình 1 hay nhiều răng đã mất một cách toàn diện từ chân đến thân răng. Trụ Implant được làm từ chất liệu Titan cao cấp, cho khar năng tương thích sinh học cao với xương hàm. Nhờ đó, chiếc rang được phục hình rết bền chắc, đảm bảo thực hiện chức năng như răng thật. Trụ Implant được chế tạo với ưu điểm nhỏ gọn, cho khả năng tích hợp vượt trội với từng vùng răng, do đó mức giá giữa các dòng trụ có khá có sự chệnh lệch.

Đây là kỹ thuật, phục hình đỉnh cao, khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm như: Răng thưa, khấp khểnh, hô, ố vàng, sứt mẻ thay thế bằng nụ cười trắng sáng, đều đẹp, phù hợp với tỷ lệ gương mặt của từng người. Nha Khoa Hải Đăng – Trung tâm Thẩm mỹ răng sứ số 1 Hà Nội ứng dụng công nghệ bọc rang sứ chuẩn quốc tế: Không mài nhỏ, bảo tồn tối đa răng thật. Với phương pháp này, Nha khoa mang đến khách hàng đa dạng các dòng răng sứ với mức giá từ trung đến cao cấp cho khách hàng thoải mái lựa chọn.

Chỉnh nha là phương pháp nắm chỉnh răng sai lệch về vị trí mong muốn với khớp cắn chuẩn, tỷ lệ gương mặt hài hòa cân đối. Phương pháp này thường được nha sĩ chỉnh định thực hiện trong các trường hợp: Răng thưa, hô, móm, khấp khểnh giúp cải thiện không chỉ khả năng thẩm mỹ mà còn cải thiện chức năng ăn nhai

Nhổ răng là dịch vụ thường được chỉ định trong các trường hợp răng sâu vỡ, hư hỏng nặng không còn khả năng ăn nhai hoặc gây ảnh hưởng đến răng liền kề. Ngoài ra, các răng khôn mọc ngầm, sai vị trí gây đau nhực khó chịu là những trường hợp được chỉ định nhổ bỏ.

Sử dụng hàm thảo lắp là giải pháp được nhiều người lựa chọn để phục hình răng tạm thời thay thế cho Implant và giúp tiết kiệm chi phí. Dùng hàm tháo lắp thường được chỉ định với các trường hợp khách hàng lớn tuổi.

Ghép xương là chỉ định của nha sĩ trong trường hợp khi lượng xương tại vùng cắm ghép Implant bị thiếu hụt do mất răng quá lâu.  Việc ghép xương giúp đảm bảo độ vững chắc cho trụ Impant sau cắm ghép và hoạt động ăn nhai tự nhiên như răng thật

Khách hàng thường có cảm giác ê buốt, đau đớn khi ăn nhai thậm chí là viêm tủy răng thường được chỉ định điều trị tủy giúp loại bỏ cảm giác khó chịu này.

Tẩy trắng răng thẩm mỹ là phương pháp giúp loại bỏ màu răng ố vàng kém tự tin do thói quen sinh hoạt ăn nhiều thực phẩm có màu hoặc do vệ sinh răng thiếu kỹ càng. Với công nghệ Tẩy trắng răng hiện đại nhất, làm bật tone mà không gây tổn hại men răng khách hàng nhanh chóng tìm lại nụ cười trăng sáng sau 60 phút trên ghế nha.

Với các trường hợp cười lộ quá nhiều nướu gây kém thẩm mỹ, phương pháp chữa cười hở lợi sẽ khắc phục hoàn toàn những khuyến điểm giúp chủ nhân cười tự tin và tăng thêm tính thẩm mỹ cho cả gương mặt.

Thực hiện lấy cao răng và chăm sóc nha chu là cách tốt nhất để loại bỏ mảng bám trên bề mặt răng, đảm bảo răng không bị vi khuẩn tấn công. Đồng thời, khi được chăm sóc nha chu cẩn thận sẽ giúp khách hàng đảm bảo răng miệng có một sức khỏe tốt, ngăn ngừa các bệnh viêm nhiễm, thậm chí gây ra rụng răng.

THEO DÕI NHA KHOA HẢI ĐĂNG